• Bài giảng Xử lý ảnh: Bài 2 & 3 - ThS. Đinh Phú Hùng

  Bài giảng Xử lý ảnh: Bài 2 & 3 - ThS. Đinh Phú Hùng

  Bài giảng "Xử lý ảnh - Bài 2 & 3: Nâng cao chất lượng ảnh" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổng quan về nâng cao chất lượng ảnh, kỹ thuật nâng cao chất lượng ảnh, một số phép biến đổi cơ bản. Mời các bạn cùng tham khảo.

   31 p truongt36 28/02/2017 971 2

 • Bài giảng Kế toán chi phí - Chương 3.4: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế (tiếp theo)

  Bài giảng Kế toán chi phí - Chương 3.4: Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế (tiếp theo)

  Chương này trình bày một số nội dung cơ bản sau: Hoạt động xây lắp, nội dung kế toán chi phí và z xây lắp, quan hệ dự toán và giá thành sản phẩm xây lắp, giá thành sản phẩm xây lắp, đánh giá sản phẩm dở dang cuối kỳ, tính giá thành sản phẩm xây lắp,... Mời các bạn cùng tham khảo.

   36 p truongt36 25/02/2019 863 0

 • Bài giảng Kỹ thuật khâu da - ThS. Phan Chung Thùy Linh

  Bài giảng Kỹ thuật khâu da - ThS. Phan Chung Thùy Linh

  Bài giảng Kỹ thuật khâu da của ThS. Phan Chung Thùy Linh bao gồm những nội dung về các cách phân loại vết thương; cách sử dụng được các dụng cụ cơ bản; phân biệt được các loại kim chỉ; cách thực hiện chuẩn bị bệnh nhân; cách thực hiện được kỹ thuật khâu: mũi rời, mũi liên tục, mũi đệm thẳng đứng, khâu vạt da, khâu dưới da.

   65 p truongt36 24/08/2015 674 2

 • Bài giảng Nhập môn Công nghệ thông tin và truyền thông - Nguyễn Kim Khánh

  Bài giảng Nhập môn Công nghệ thông tin và truyền thông - Nguyễn Kim Khánh

  Bài giảng "Nhập môn Công nghệ thông tin và truyền thông"có cấu trúc gồm 10 bài học bao gồm: Giới thiệu chung, dữ liệu trong máy tính; các phép toán số học và logic; kiến trúc máy tính; phần mềm máy tính; mạng máy tính và Internet; lập trình và ngôn ngữ lập trình; cơ sở dữ liệu, hệ thống thông tin. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   78 p truongt36 24/09/2015 240 2

 • Bài giảng Giải phẫu học: Hệ tiết niệu - ThS.BS. Nguyễn Phước Vĩnh

  Bài giảng Giải phẫu học: Hệ tiết niệu - ThS.BS. Nguyễn Phước Vĩnh

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Giải phẫu học: Hệ tiết niệu" thông qua việc tìm hiểu nội dung về: thận, niệu quảng, bàng quang và niệu đạo,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung kiến thức đã được trình bày trong bài giảng này.

   47 p truongt36 09/01/2015 206 3

 • Bài giảng Giải phẫu: Thần kinh chi trên - Bs. Lê Mạnh Thường

  Bài giảng Giải phẫu: Thần kinh chi trên - Bs. Lê Mạnh Thường

  Bài giảng Giải phẫu về "Thần kinh chi trên" có mục tiêu sau: mô tả cấu tạo đám rối thần kinh cánh tay, kể tên các nhánh bên của đám rối; mô tả các đặc điểm giải phẫu của 7 nhánh tận của đám rối thần kinh cánh tay; liên hệ được một số chức năng và lâm sàng thích hợp.

   63 p truongt36 09/01/2015 204 2

 • Bài giảng Kỹ thuật đỡ sanh - BS. Trần Thị Nhật Vy (ĐH Y dược TP. HCM)

  Bài giảng Kỹ thuật đỡ sanh - BS. Trần Thị Nhật Vy (ĐH Y dược TP. HCM)

  Bài giảng Kỹ thuật đỡ sanh giớ thiệu tới các bạn về những dụng cụ cần chuẩn bị để đỡ sanh; cách chuẩn bị bệnh nhân; các kỹ thuật và yêu cầu khi đỡ sanh đầu, sanh vai, sổ nhau. Đây là những kiến thức vô cùng hữu ích đối với các bạn chuyên ngành Sản khoa và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   13 p truongt36 24/08/2015 194 2

 • Bài giảng Kỹ thuật chăm sóc vết thương: Thay băng cắt chỉ - Bs Trần Thảo Tuyết Tâm

  Bài giảng Kỹ thuật chăm sóc vết thương: Thay băng cắt chỉ - Bs Trần Thảo Tuyết Tâm

  Bài giảng Kỹ thuật chăm sóc vết thương: Thay băng cắt chỉ do Bs Trần Thảo Tuyết Tâm biên soạn nhằm mục tiêu giúp các bạn hiểu được cách phân loại vết thương; các giai đoạn lành vết thương; nguyên tắc vô khuẩn trong chăm sóc vết thương; kỹ thuật thay băng vết thương; kỹ thuật cắt chỉ vết thương.

   28 p truongt36 24/08/2015 189 2

 • Bài giảng Giải phẫu học: Hệ tuần hoàn - ThS.BS. Nguyễn Hoàng Vũ

  Bài giảng Giải phẫu học: Hệ tuần hoàn - ThS.BS. Nguyễn Hoàng Vũ

  Cùng nắm kiến thức trong bài giảng "Giải phẫu học: Hệ tuần hoàn" thông qua việc tìm hiểu nội dung về: động mạch, tim mạch, hệ thống mạch máu, động mạch dưới đòn, động mạch cảnh, động mạch chủ ngực, động mạch chủ bụng,...

   71 p truongt36 09/01/2015 185 2

 • Bài giảng Thuốc sử dụng đường xông - hít: Nguyên lý và chỉ định - ThS. Nguyễn Như Vinh

  Bài giảng Thuốc sử dụng đường xông - hít: Nguyên lý và chỉ định - ThS. Nguyễn Như Vinh

  Mời các bạn tham khảo bài giảng Thuốc sử dụng đường xông - hít: Nguyên lý và chỉ định của ThS. Nguyễn Như Vinh sau đây để bổ sung thêm kiến thức về vai trò của thuốc xông - hít trong điều trị bệnh tắc nghẽn đường thở mãn tính; nguyên lý sử dụng thuốc đường xông hít; chỉ định và cách sử dụng các loại thuốc xông hít.

   34 p truongt36 24/08/2015 177 2

 • Bài giảng Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin: Chương 1 - TS.GVC. Trần Nguyên Ký

  Bài giảng Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin: Chương 1 - TS.GVC. Trần Nguyên Ký

  Bài giảng Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin: Chương 1 cung cấp cho các bạn những kiến thức về chủ nghĩa duy vật biện chứng như khái niệm chủ nghĩa duy vật biện chứng; quan điểm về vật chất; quan điểm về nguồn gốc, bản chất của ý thức; quan điểm về vai trò của ý thức; nguyên tắc phương pháp luận rút ra.

   15 p truongt36 24/11/2016 177 2

 • Bài giảng môn học Trình biên dịch - Chương 4: Phân tích cú pháp

  Bài giảng môn học Trình biên dịch - Chương 4: Phân tích cú pháp

  Bài giảng chương 4 trình bày những nội dung cơ bản như: Vai trò của bộ phân tích cú pháp, xây dựng văn phạm cho ngôn ngữ lập trình, phân tích cú pháp từ trên xuống, phân tích cú pháp từ dưới lên,... Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

   46 p truongt36 22/03/2019 168 0